Cách quảng bá bài viết: 76 Chiến lược quảng bá nội dung cho nội dung blog

Ở đâu có traffic là có hy vọng. Mỗi khách truy cập là một chuyển đổi tiềm năng, như khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc người đăng ký. Nhưng không có lưu lượng truy cập có nghĩa là không có chuyển đổi.

Đây là lý do tại sao các Content marketer rất chăm chỉ quảng bá nội dung. Họ hiểu một trong những quy tắc đầu tiên của Content marketing:

Nội dung tốt nhất không giành chiến thắng.

Nội dung được quảng bá tốt nhất sẽ chiến thắng.

Đây là hướng dẫn về quảng bá nội dung, hoàn chỉnh với 76 hoạt động xúc tiến nội dung cụ thể. Cùng với nhau, chúng là danh sách kiểm tra để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào các bài viết trên blog.

Contents hide
7 Phần hai: Khuyến mãi ngày ra mắt

Chúng tôi đã chia nhỏ các chiến thuật thành ba phần.

Chúng tôi đang hướng dẫn cách quảng bá bài viết trước, trong và sau ngày phát hành.

Phần một (1-8): Công việc chuẩn bị quảng cáo (trước khi xuất bản)

Những hành động này được thực hiện trong quá trình tạo nội dung. Mỗi thứ đều tăng khả năng hiển thị tiềm năng của bài viết.

Phần hai (9-57): Khuyến mãi ngày ra mắt

Những hành động này được thực hiện vào một hoặc hai ngày xung quanh ngày phát trực tiếp. Chúng bao gồm phương tiện Social media và Email marketing.

Phần ba (58-76): Quảng cáo sau khi ra mắt

Những điều này được thực hiện trong những ngày và vài tuần sau khi một bài viết được xuất bản. Bởi vì công việc không bao giờ được thực hiện. Nó chỉ bắt đầu một lần nữa.

Chúng tôi đã ưu tiên các chiến thuật trong mỗi phần.

Điều này dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi về hiệu quả của từng chiến thuật. Như thường lệ, ưu tiên là chìa khóa thành công.

Làm thế nào mà bài viết này đã thu hút hơn 26.000 người truy cập? Điều này được tiết lộ trong mẹo cuối cùng ở cuối.

Phần một: Quảng cáo trước khi xuất bản

Mặc dù những chiến thuật này có vẻ giống như các khía cạnh của việc tạo nội dung, nhưng chúng thực sự là về quảng bá nội dung. Bạn đang thiết kế bài viết để có được lực kéo.

1. Đặt câu hỏi liên quan trên mạng xã hội

Bước một là xã hội hóa chủ đề. Truy cập mạng xã hội và đăng một câu hỏi liên quan. Mọi người có tương tác với bài đăng của bạn không? Nó có kích hoạt cuộc trò chuyện không? Ai đã đính hôn với bạn? Đầu vào của họ có giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề không?

Lập danh sách những người này hoặc lưu liên kết đến bài đăng trên mạng xã hội để bạn có thể quay lại và xem ai quan tâm đến chủ đề của bạn. Bạn sẽ kết nối, cộng tác và đồng quảng cáo sau này.

2. Căn chỉnh bài đăng bằng cụm từ khóa

Tìm kiếm là một trong những cách lâu bền nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập theo thời gian. Căn chỉnh nội dung của bạn với một cụm từ khóa để Google có thể giúp mọi người tìm thấy bạn. Thực hiện một chút nghiên cứu từ khóa và chọn một cụm từ đáp ứng hai tiêu chí:

 • Mọi người đang tìm kiếm nó (lượng tìm kiếm tốt)
 • Bạn có cơ hội xếp hạng cho nó (không quá cạnh tranh, dựa trên Domain authority của trang web của bạn )

Sử dụng cụm từ ở đầu tiêu đề, trong tiêu đề và nhiều lần trong phần nội dung.

3. Làm việc với các cụm từ liên quan đến ngữ nghĩa

Tìm các cụm từ có liên quan về mặt ngữ nghĩa với bài viết của bạn, sau đó khi bạn viết bài viết, hãy kết hợp những cụm từ này vào phần.

 • Trả lời các câu hỏi liên quan (chúng nằm trong hộp “Mọi người cũng hỏi”)
 • Chạm vào các chủ đề có liên quan (chúng được đề xuất bởi Google khi bạn nhập truy vấn)
 • Tìm hiểu sâu hơn các bài viết bạn đang cạnh tranh (các trang khác xếp hạng cho cụm từ mục tiêu của bạn)

Bây giờ bạn đang nhắm mục tiêu chủ đề, không chỉ là cụm từ khóa, đó là chìa khóa để tìm kiếm và SEO ngữ nghĩa. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để tìm các cụm từ liên quan chặt chẽ nhất đến chủ đề của bạn .

4. Bao gồm trích dẫn của cộng tác viên từ các chuyên gia và những người có ảnh hưởng

Nội dung được tạo cùng với những người khác dễ quảng bá hơn nhiều. Đây là một trong những lý do mà báo giá của người đóng góp, vòng tròn và phỏng vấn rất phổ biến. Chúng bao gồm “mồi nhử cái tôi” thúc đẩy sự tương tác xã hội.

Một đồng minh trong sáng tạo là một đồng minh trong việc xúc tiến.

Đưa những người khác vào bài viết của bạn để bạn có cơ hội đề cập đến họ trong các bài đăng xã hội sau này. Trừ khi bài viết có nhiều người, nó không được tối ưu hóa cho Social network.


erin hueffner, ZENDESK“Hãy suy nghĩ như một nhà báo: nếu bạn đang viết một câu chuyện thời sự, bạn sẽ tìm một nguồn chuyên gia ở đâu? Các giáo sư thích nói về lĩnh vực chủ đề của họ – hãy tìm kiếm thông tin liên hệ trên trang web của trường đại học. Bạn cũng có thể tìm kiếm tác giả về chủ đề của mình (tìm kiếm nhanh trên Amazon) sau đó liên hệ. Nếu bạn liên hệ và họ có vẻ không phù hợp, hãy hỏi xem họ có biết ai phù hợp với chủ đề này không. “

5. Thêm sơ đồ và đồ họa gốc

Đồ họa gốc sẽ giúp nội dung dễ quảng bá hơn sau này, trên Social network và PR. Chúng cũng làm cho nội dung hấp dẫn hơn nhiều. Đừng chỉ thêm một hình ảnh. Thêm hình ảnh ở mọi độ sâu cuộn.

6. Liên kết đến bài viết mới từ các bài viết cũ hơn

Bạn chưa hoàn thành việc xuất bản một bài viết mới cho đến khi bạn đã liên kết đến nó từ một bài viết cũ. Loại internal link này tốt cho người đọc và tốt cho SEO.

Thêm một vài liên kết trên các bài đăng trước đây dưới dạng “liên kết có liên quan” ở dưới cùng hoặc các liên kết trong phần nội dung. Dù bằng cách nào, hãy cố gắng sử dụng cụm từ khóa mục tiêu của bài viết mới làm văn bản trong liên kết trên bài viết cũ. Liên kết nhỏ đó có thể giúp Google hiểu tất cả nội dung bài viết mới của bạn.

Các internal link lý tưởng nằm trên các bài viết có lưu lượng truy cập cao nhất của bạn. Đây là những thứ có nhiều khả năng đưa khách truy cập đến với tác phẩm mới của bạn.

7. Thêm các nút Click to Tweet

Làm cho các trích dẫn hấp dẫn nhất dễ dàng chia sẻ. Thiết lập một nút nhỏ cho phép người đọc chia sẻ trên Twitter chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công bằng cách sử dụng Click To Tweet hoặc tìm một plugin cho CMS để thực hiện việc này cho bạn.

8. Thêm anchor link vào các tiểu mục nếu bài viết dài

Nếu đó là một phần thực sự lớn, việc thêm một mục lục nhỏ ở trên cùng với các anchor link cho phép khách truy cập tìm hiểu sâu hơn về bài viết. Bài đăng này làm điều này.

Và những điểm anchor đó cũng sẽ giúp bạn giữ nó tồn tại trên mạng xã hội sau này. Thêm vào đó tiếp theo.

Phần hai: Khuyến mãi ngày ra mắt

Hầu hết các Content marketer đều tập trung nỗ lực vào đây, với Email marketing và quảng bá trên mạng xã hội. Danh sách kiểm tra này cũng bao gồm nhiều chiến thuật ít phổ biến hơn. Mọi thứ ở đây sẽ hiệu quả hơn nếu bạn đóng đinh những mục tiền xuất bản ở trên.

Thúc đẩy xã hội:

9. Tweet nó

Social network không chỉ là bãi rác cho các liên kết. Nó dành cho trò chuyện, nghiên cứu và kết nối. Nhưng tất nhiên, hãy quảng bá nội dung của bạn ở đây.

Khi bạn tweet bài viết mới của mình, hãy đưa các mục này vào danh sách kiểm tra bài đăng trên mạng xã hội của chúng tôi để tăng mức độ tương tác và tỷ lệ nhấp vào nội dung của bạn:

 • Một số
 • Một lợi ích cụ thể
 • Một câu hỏi
 • Một nhân vật đặc biệt
 • Một câu trích dẫn
 • Một thẻ bắt đầu bằng #
 • Đề cập đến những người đóng góp, người bình luận và những người đã chia sẻ

Chúng ta sẽ nói thêm về các đề cập trong một chút.

10. Đăng trên LinkedIn

Tương tự như Twitter, hãy loại bỏ tất cả các điểm dừng. Đây là một bài đăng trên LinkedIn làm việc chăm chỉ trông như thế nào:

ví dụ bài đăng trên facebook

Nếu bạn có trang doanh nghiệp và trang cá nhân, hãy chia sẻ từ cả hai. Hoặc đăng lên trang doanh nghiệp trước, sau đó chia sẻ bài đăng đó từ trang cá nhân của bạn. Điều này mang lại khả năng hiển thị cho cả hai.

11. Đăng trên Facebook

Đảm bảo có một hình ảnh và dòng tiêu đề trông đẹp. Đề cập đến bất kỳ ai mà bạn đưa vào bài viết.

12. Video trên Social network: đoạn quảng cáo dài một phút cho nội dung của bạn

Cho đến nay, cách hiệu quả nhất để quảng bá nội dung trên mạng xã hội là bằng video. Cũng như nhiều thứ trong Content marketing, cần nỗ lực gấp 10 lần, nhưng mang lại kết quả gấp 100 lần.

Sử dụng mọi thứ trong danh sách kiểm tra ở trên, cộng với những thứ sau:

 • Thêm chú thích
 • Thêm mã theo dõi chiến dịch trên liên kết

Nếu theo dõi đúng cách, bạn sẽ nhận được sự ghi nhận chính xác cho những nỗ lực của mình. Sau đây là điển hình cho các video xã hội của chúng tôi. Nó thực sự là 100 lần kết quả của một bài đăng xã hội điển hình. Không tệ, phải không?

Đây là bảng phân tích từng giây của chúng tôi về các video xã hội dài một phút . Chỉ cần làm theo các bước sau!

13. Yêu cầu tương tác nhanh chóng trên các bài đăng xã hội này

Khi một bài đăng trên Facebook hoặc LinkedIn nhận được sự tham gia sớm (thích, bình luận và chia sẻ) thì thuật toán xã hội đó có nhiều khả năng hiển thị cho nhiều người hơn.

Mục đích là kích hoạt thuật toán và do đó tăng đáng kể phạm vi tiếp cận.

Có, điều này có nghĩa là quảng bá bài viết quảng bá bài viết quảng bá doanh nghiệp. Nghe có vẻ kỳ lạ và gián tiếp, nhưng đó chỉ là cách mọi thứ hoạt động ngày nay.

định nghĩa marketing

Bạn đang tìm kiếm sự thúc đẩy nhanh chóng từ bạn bè, gia đình và đối tác. Liên hệ với họ trên Slack, Discord, Google Hangouts hoặc bất cứ nơi nào đồng minh của bạn gặp gỡ.

Nhưng đừng gửi cho họ một liên kết đến bài viết. Gửi cho họ một liên kết đến bài đăng xã hội. Yêu cầu họ tương tác với bài đăng đó, thích, bình luận và chia sẻ.

14. Tận dụng sự vận động của nhân viên

Có một đội? Có cơ hội nào họ muốn tham gia và trợ giúp tiếp thị không? Đây là một nhóm có thể mang lại chiến thắng nhanh chóng cho sự tham gia xã hội. Chỉ cần thả một tin nhắn như thế này vào cuộc trò chuyện của công ty.

“Này các cậu! Chúng tôi vừa xuất bản một phần nội dung tuyệt vời về [chủ đề] và Đã đến lúc quảng bá nó. Quá trình này thực sự quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi và mọi sự tham gia nhỏ đều giúp ích.

Nó hoàn toàn không đau. Chỉ cần nhấp vào liên kết này và cho nó một lượt thích và bình luận. Điểm thưởng cực lớn nếu bạn chia sẻ nó với mạng của mình. Cảm ơn tất cả! Những điều nhỏ nhặt này tạo nên sự khác biệt lớn… ”

Làm cho nó thú vị, nhưng tùy chọn. Không yêu cầu (hoặc mong đợi) rằng nhân viên của bạn sử dụng các luồng xã hội của họ để quảng bá doanh nghiệp.

ProTip: Bạn có một thành viên trong nhóm đang rất tích cực quảng bá nội dung công ty? Viết cho họ một đề xuất LinkedIn. Bây giờ mọi người lấp lánh hơn một chút.

15. Giúp nhóm bán hàng chia sẻ nó với những khách hàng tiềm năng

Nếu bài viết trả lời các câu hỏi mà khách hàng tiềm năng của bạn hỏi trong quá trình bán hàng (nội dung tốt nhất) thì hãy đảm bảo rằng nhóm bán hàng biết nó tồn tại và có thể dễ dàng rút ra trong các cuộc họp.

Dưới đây là bốn cách để gói nó trong một chiếc nơ để sử dụng trong quá trình bán hàng:

 • Viết bản sao email mẫu mà họ có thể sử dụng để gửi trực tiếp cho khách hàng tiềm năng
 • Tạo các slide thuyết trình từ các mẹo, biểu đồ và trích dẫn hay nhất
 • Đánh bóng nó thành một hướng dẫn PDF đẹp mắt mà họ có thể gửi qua email để theo dõi các cuộc họp
 • Xây dựng một kho lưu trữ các bài viết này, nơi liệt kê các câu hỏi bán hàng phổ biến và liên kết đến các bài viết cung cấp câu trả lời tốt nhất của bạn.

Tất cả điều này hoạt động tốt nhất khi nhóm bán hàng tham gia vào quá trình tạo nội dung. Ý tưởng là đặt nội dung của bạn trước đối tượng có giá trị nhất : những người mua tiềm năng của bạn.


Marcus sheridan, IMPACT“Người ta sẽ nghĩ rằng nếu một bộ phận tiếp thị tạo ra nội dung cho phép bán hàng đẳng cấp thế giới thì nhóm bán hàng sẽ tự nhiên tích hợp nó vào quy trình của họ. Điều này, không có nghi ngờ, là xa sự thật. Đây là thực tế:Trừ khi bạn thực sự dành thời gian để dạy cho nhóm bán hàng của mình về CÁI GÌ, CÁCH NÀO và TẠI SAO khi tích hợp nội dung vào toàn bộ quy trình bán hàng – họ sẽ đấu tranh rất nhiều.Hãy nhớ – đây không phải là điều họ đã từng làm trước đây. Họ đã quen với việc dựa vào kỹ năng, cách giao tiếp và lời nói của chính họ – không quá nhiều vào công ty.Nhưng một khi họ nắm bắt được tầm nhìn và kết hợp các kỹ năng của họ với các công cụ mà tổ chức đã cung cấp, tỷ lệ thành công của họ sẽ bùng nổ. Tỷ lệ đóng cửa tăng đột biến. Chu kỳ bán hàng giảm mạnh ”.

ardath mặc dù, marketinginteractions“Các đại diện bán hàng luôn tìm kiếm những cách phù hợp để thu hút các tài khoản cơ hội của họ. Đưa cho họ một bảng tóm tắt tóm tắt tiền đề, các điểm rút ra chính và câu hỏi mà nó trả lời cho nhân vật. Giúp họ sử dụng nội dung của bạn để bắt đầu cuộc trò chuyện. Khách hàng tiềm năng có thể chuyển tiếp email đến nhóm của họ hoặc những người khác trong ủy ban mua. Mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng tiềm năng giúp đại diện của bạn xây dựng động lực phát triển. Nó cũng có thể dẫn đến nhiều đăng ký blog hơn. ”

16. Chia sẻ lại, kèm theo đề cập

Đề cập trên Social network là một trong những cách tốt nhất để hiển thị nội dung của bạn. Khi bạn gắn thẻ ai đó trong bài đăng trên mạng xã hội của mình (có đề cập @ hoặc gắn thẻ hình ảnh), họ có thể sẽ thấy thông báo và nhấn để xem bài đăng.

Nếu họ được kết nối bằng cách nào đó với nội dung, họ có thể chia sẻ. Đây là nơi mà tác phẩm trước khi xuất bản của bạn trở nên rất hữu ích. Đề cập đến tất cả những người này:

 • Những người đã tương tác khi bạn xã hội hóa chủ đề
 • Những người đã nhận xét về bài viết
 • Những người đã đóng góp một trích dẫn cho bài viết
 • Những người khác đã được bao gồm
 • Những người đã tiến hành nghiên cứu mà bạn đã đề cập trong bài viết
 • Các thương hiệu mà bạn đã sử dụng làm ví dụ

Mỗi cơ hội trong số này đều là cơ hội để tranh thủ sự giúp đỡ trong việc quảng cáo nội dung và phát triển mạng lưới cá nhân của bạn.


jessica tốt nhất, BARKLEY“Tôi thích chia sẻ một điều gì đó mà tôi học được từ mỗi bài viết khi tôi chia sẻ nó. Thay vì chỉ tìm một external link đó và nói về nó tốt như thế nào, tôi đưa ra một điểm bằng chứng. Ngay cả khi mọi người không nhấp vào, hy vọng họ đã học được điều gì đó. Hãy nghĩ xem bạn sẽ nói về bài viết như thế nào vào một giờ vui vẻ: “Tôi đã đọc bài viết tuyệt vời này về sự tán thành của những người nổi tiếng về thú cưng, nơi tôi biết được rằng Grumpy Cat chỉ xác nhận năm sản phẩm… ”

17. Vượt suối, thể hiện lòng biết ơn qua các mạng

Chiến thuật này kích hoạt nhiều tương tác hơn trên nhiều mạng hơn.

Một vài ngày sau khi chia sẻ nó trên Twitter, hãy kiểm tra BuzzSumo để xem ai đã chia sẻ và nhận xét. Chọn bất kỳ gương mặt quen thuộc nào và bây giờ chia sẻ lại bài viết trên LinkedIn (hoặc bất kỳ mạng nào khác). Khi bạn làm, hãy cảm ơn (và gắn thẻ) những người này vì những chia sẻ và nhận xét trước đó của họ.

Vì họ đã xem và thích bài viết trong Mạng A, nên họ rất có thể chia sẻ, thích và bình luận lại trong Mạng B.

chia sẻ bài đăng lên mạng xã hội

18. Chia sẻ có mục tiêu: đề cập đến những người sẽ thích bài viết

Sử dụng công cụ tìm kiếm Twitter để tìm những người có liên quan với lượng lớn người theo dõi sẽ quan tâm và có khả năng chia sẻ. Đề cập đến một hoặc hai trong số họ ở cuối một tweet khác.

19. Lên lịch cho các tweet trong tương lai gần vào những thời điểm có lượng truy cập cao

Lên lịch ít nhất bốn tweet cho tương lai. Định giờ chúng thành thời điểm có lưu lượng truy cập cao nhất cho người dùng của bạn (theo FollowerWonk ). Lên lịch cho một vài cái cho ngày thứ hai, một vài cái nữa trong vài ngày tới và vài tuần nữa vào tuần sau.

Để giữ cho các bài đăng không bị lặp lại trong luồng của bạn, hãy thay đổi các bài đăng để chúng đều là duy nhất và độc đáo.

 • Liên kết đến các phần bên trong sâu hơn của bài viết (đây là lý do tại sao bạn đã thêm các anchor link đó trước đó)
 • Sử dụng các trích dẫn khác nhau từ bài viết
 • Chia sẻ thống kê và dữ liệu từ bài viết
 • Sử dụng hình ảnh khác với nội dung trong các bài đăng trên mạng xã hội

20. Đăng lại vào thời điểm lượng truy cập thấp

Thời điểm “tốt nhất” để chia sẻ cũng là lúc ồn ào nhất. Thử chia sẻ khi các luồng xã hội yên lặng, chẳng hạn như lúc nửa đêm. Thời gian đối kháng có thể giúp bạn dễ thấy hơn. Nó cũng có thể thu hút người dùng quốc tế.


công việc tìm kiếm, JUDICIOUS“Đưa ra một bài viết và tìm một hình ảnh tuyệt vời đi kèm với nó. Sau đó, đăng nó lên tài khoản Facebook của chúng tôi trong đêm khuya. Loại thời gian phản cạnh tranh đó thường hoạt động rất hiệu quả. “

21. Chia sẻ lúc 9:57 hoặc 10:03, ngay trước hoặc ngay sau giờ

Rất nhiều người sử dụng các công cụ lập lịch trên mạng xã hội. Nhiều người trong số những cổ phiếu đã được lên lịch để phát hành vào giờ hoặc nửa giờ. Để tránh bị chôn vùi trong hỗn hợp này, hãy lên lịch đăng Tweet của bạn ngay trước hoặc chỉ sau giờ. Jay Baer gọi đây là “các cửa sổ cơ hội vi mô”.


jay baer, CONVINCE & CONVERT“Nhiều doanh nhân đang kiểm tra tài khoản Social network của họ ngay trước và sau đầu giờ hoặc cuối giờ. Nó hoạt động như thế này: Cuộc họp được lên lịch từ 1-2 giờ chiều. Cuộc họp diễn ra hơi sớm lúc 1:57 chiều và những người tham dự kiểm tra Twitter trên đường trở lại bàn làm việc của họ. Cuộc họp diễn ra hơi lâu và cuộc gặp gỡ trên mạng xã hội diễn ra lúc 2:03 chiều. Bạn có được ý tưởng. “

22. Tự động hóa mạng xã hội

Thay vì tạo thủ công từng tweet và bài đăng trên LinkedIn, hãy quảng cáo nội dung của bạn bằng công cụ tự động. Chúng tôi sử dụng CoSchedule .

CoSchedule cho phép bạn viết bài một lần, nhưng với các biến thể. Sau đó nó sẽ đăng lên các mạng xã hội theo một vòng quay liên tục. Trước khi đánh giá chiến thuật này (và để biết các mẹo thực hiện đúng), hãy xem các hướng dẫn này để tự động hóa Social network .

23. Tự động hóa mạng xã hội nhiều hơn

CoSchedule tự động chia sẻ nội dung của bạn từ các tài khoản xã hội của bạn. Đây là một cách để tự động hóa việc chia sẻ nội dung của bạn từ tài khoản của người khác: Quuu .

Đăng bài viết của bạn lên Quuu và sau khi được nhóm của họ chấp thuận, bài viết đó sẽ tự động được chia sẻ từ tài khoản của những người khác sử dụng Quuu. Hai lưu ý: bạn có thể phải cho người dùng Quuu khác mượn tài khoản của mình và bạn có thể phải trả tiền cho dịch vụ. Nếu nó hoạt động, bạn có thể thúc đẩy hàng tấn lưu lượng truy cập mà không cần nỗ lực.

24. Đề cập đến nó trên Twitter Chat

Nếu bạn có thể biết người tổ chức một trong những cuộc trò chuyện này, bạn có thể đưa ra chủ đề như một ý tưởng. Họ có thể mời bạn làm khách mời. Đó có thể là một cuộc trò chuyện sôi nổi, nơi mọi người học hỏi.

Với tư cách là khách hoặc chỉ là người tham gia, bạn có thể thả liên kết đến bài viết của mình bất cứ lúc nào trong khi trò chuyện. Sau đó, bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến những người đã kết nối với bạn trong cuộc trò chuyện.

25. Ghim nó lên đầu nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn

Bây giờ bạn đã biết tweet nào thu hút được nhiều nhất, hãy lấy tweet tốt nhất và ghim nó lên đầu nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn.

26. Bây giờ hãy theo dõi một vài người quan tâm đến chủ đề này

Tìm kiếm trên twitter những người có bios bao gồm các từ liên quan đến chủ đề của bài đăng, sau đó theo dõi họ. Những người này sẽ thấy tweet gần đây của bạn ở đầu luồng của bạn. Họ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn vì nội dung đặc biệt liên quan đến họ tại thời điểm đó.

27. Ghim nó trên Pinterest

Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn có nội dung trực quan cao (chẳng hạn như sơ đồ chúng tôi đề xuất ở trên) hoặc một bài viết có hình ảnh tuyệt vời. Pinterest là một mạng được đánh giá thấp và là nguồn lưu lượng truy cập mạnh mẽ.

28. Làm nổi bật nó trên hồ sơ LinkedIn của bạn

Phần nổi bật nằm cao gần đầu hồ sơ LinkedIn của bạn. Và nó có hình ảnh, vì vậy nội dung ở đây rất dễ nhìn thấy. Và đó là khả năng hiển thị lâu bền. Không có thuật toán, không có cạnh tranh. Đăng bài viết của bạn ở đây.

Đó là một chiến thắng dễ dàng.

29. Chia sẻ nó trong các nhóm LinkedIn

LinkedIn Groups đang trở lại. Chia sẻ liên kết với một nhóm mà bạn thực sự tham gia (vui lòng không cần lái xe).

Lập kế hoạch trước và bắt đầu cuộc trò chuyện có liên quan với những người trong nhóm trước khi bạn xuất bản. Đây là một nơi tuyệt vời cho bước đầu tiên trong quá trình này, xã hội hóa chủ đề của bạn.

30. Chia sẻ nó trong các Nhóm Facebook

Như trên.

31. Thử các mạng cũ hơn

Rất nhiều nền tảng cũ vẫn còn ở đó. Nếu bạn đã có một tài khoản ở đó một lần, nó có thể vẫn đang hoạt động. Đừng mong đợi nhiều, nhưng này, chỉ mất một phút để đăng nhập và chia sẻ!

 • Digg
 • Alltop
 • Popurls
 • Ezine Articles

RIP: StumbleUpon, Delicious, G +

32. Gửi nội dung của bạn đến những người tổng hợp tin tức

Nếu nội dung của bạn đáng tin, hãy cân nhắc gửi trang web của bạn đến các cơ quan tổng hợp tin tức, bao gồm:

33. Đăng tóm tắt trên các trang xã hội thích hợp

Nếu bạn có tài khoản trên bất kỳ trang web thành viên nhỏ hơn, diễn đàn, trang web liên kết, nhóm mạng và bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể đăng nội dung, đăng bản tóm tắt ngắn và liên kết đến bài viết. Bao gồm một hình ảnh bất cứ khi nào có thể.

Nếu đó là một bài viết tiếp thị, đây là một số cộng đồng thích hợp nơi bạn có thể quảng bá, chia sẻ và tham gia.

Để có kết quả tốt nhất, trước tiên hãy tham gia vào các cộng đồng này. Đầu tư trước khi cố gắng rút tiền.

34. Trả lời một câu hỏi liên quan trên Quora

Ai đó đang nói về chủ đề của bạn trên Quora. Tìm các câu hỏi liên quan và trả lời chi tiết, chu đáo. Đừng chỉ đăng lại bài viết của bạn. Viết một cái gì đó chân thành và nguyên bản, sau đó đề cập và liên kết đến bài viết của bạn.

Câu trả lời lý tưởng là cho một câu hỏi nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Câu hỏi Quora nào đang nhận được lưu lượng truy cập? Những người xếp hạng. Làm thế nào bạn có thể tìm thấy câu hỏi nào trên xếp hạng Quora? Sử dụng SEMrush.

35. Đăng trên Reddit

Hãy dành một chút thời gian để chọn ra subreddit phù hợp và biết nó là những redditors. Chia sẻ bài đăng của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện.


mary Garrick, UPWARD“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Reddit. Với mê cung các chủ đề phụ (subreddits), nó cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng đi sâu vào đối tượng cụ thể (FTW phân khúc!). Tôi đã thấy nội dung lan truyền trên Reddit – nội dung mà nếu không thì có thể không bao giờ đạt đến mức độ hiển thị đó được viết bởi những tác giả ít được biết đến nhưng hoàn toàn xứng đáng. “

thư điện tử quảng cáo

36. Email marketing: Sử dụng phương tiện Social media để tìm dòng tiêu đề tốt nhất

Cuối cùng chúng ta cũng đến với Email marketing.

Đây thường là kênh tốt nhất để quảng bá nội dung vì nó giúp bạn tiếp cận trực tiếp với người dùng của mình. Không có công ty (Facebook, Google, LinkedIn, Twitter) ở giữa. Nhưng những nền tảng đó có thể gián tiếp giúp thúc đẩy kết quả Email marketing.

 • Phương tiện Social media là cổ phần thấp / dữ liệu cao.
 • Email marketing là cổ phần cao / dữ liệu thấp.
 • Vì vậy, sử dụng cái trước để hướng dẫn cái sau.

Nhìn lại phản hồi từ tất cả những chia sẻ mà bạn vừa thực hiện. Bài đăng nào nhận được nhiều tương tác nhất? Kiểm tra lượt thích, bình luận, chia sẻ và quan trọng nhất là tỷ lệ nhấp chuột.

Sử dụng bài đăng xã hội chiến thắng làm dòng tiêu đề email của bạn.

Chỉ cần đảm bảo phần tốt nhất của dòng tiêu đề không bị cắt ngắn trong hộp thư đến trên thiết bị di động. Bạn nhận được ít ký tự trên thiết bị di động hơn so với mạng xã hội. Các dòng chủ đề bị cắt bớt sau 40-45 ký tự trên thiết bị di động.

37. Gửi bài viết qua email vào danh sách của bạn

Đã đến lúc gửi bài viết dưới dạng bản tin vào danh sách của bạn. Nó phải bao gồm những điều sau:

 • Tên người gửi là con người, không phải thương hiệu
 • Một dòng chủ đề hấp dẫn, được kiểm tra lý tưởng trên mạng xã hội
 • Văn bản giới thiệu trong email mô tả các lợi ích chính trong nội dung
 • Một lời kêu gọi hành động hấp dẫn. Thêm mã theo dõi vào liên kết.

Gửi email vào một thời điểm nhất quán phù hợp với danh sách của bạn. Nhiều nghiên cứu đề xuất buổi sáng sớm và cuối tuần, nhưng hãy tự kiểm tra.

38. Gửi email thứ hai “Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó”

Ba hoặc bốn ngày sau khi gửi, hãy chạy một báo cáo về những người đăng ký không mở email đầu tiên. Gửi lại cho nhóm này trong một email tiếp theo với dòng tiêu đề khác.

Email thứ hai có thể thêm 25% nữa vào lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được từ email đầu tiên.

Bạn nghĩ rằng đây là quá nhiều email? Nó không thể. Hãy nhớ rằng, những người này đã đăng ký vào danh sách của bạn. Họ yêu cầu bạn gửi email cho họ. Nếu họ đã thay đổi quyết định, họ luôn có thể hủy đăng ký.

pr và tiếp cận

39. Gửi email trực tiếp đến các địa chỉ liên hệ có giá trị cao

Những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn, những khách hàng tiềm năng trong quá trình phát triển, các nhà báo và biên tập viên. Một trong những độc giả này đáng giá một ngàn người lạ.

Đặt chất lượng lên trên số lượng bằng cách dành một phút để gửi một email cá nhân, ấm áp, mời một người đặc biệt nào đó xem và chia sẻ phản hồi của họ.

Ít người làm điều này. Nhiều người nên.


Lucy Literado, REPLY.IO“Quảng cáo nội dung là một công việc khó khăn đối với mọi nhà tiếp thị ngoài kia hầu hết bởi vì kết quả tuyệt vời đòi hỏi nỗ lực rất nhiều. Tại Reply, chúng tôi bắt đầu sử dụng tính năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của LinkedIn để nâng cao quy trình quảng bá của mình bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm email của riêng chúng tôi cho nền tảng này . Tuy nhiên, chúng tôi cá nhân hóa từng thông điệp và dành nhiều thời gian cho hình thức tiếp cận này để có được tác động mà chúng tôi muốn, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. “

40. Gửi email cho các cộng tác viên của bạn khi nó hoạt động

Ngay cả khi bạn đã đề cập đến họ trong các bài đăng trên Social network, hãy gửi email cho tất cả những người đã đóng góp cho bài viết. Khi họ nhìn thấy thông báo “Bạn đã được giới thiệu!” dòng tiêu đề, họ sẽ rất vui vì họ đã giúp.

Email này là một động lực nhẹ nhàng, yêu cầu họ trợ giúp trong việc quảng cáo. Chia sẻ liên kết đến bài đăng xã hội mới nhất hoặc chính bài viết đó. Tốt hơn hết, hãy cung cấp cho họ những dòng tweet viết sẵn hoặc những hình ảnh thân thiện với xã hội.

41. Gửi phiên bản cấm vận cho cộng tác viên

Nếu bài viết là một nghiên cứu nghiêm túc, hãy cho cộng tác viên của bạn thời gian để lập kế hoạch quảng bá trước khi ra mắt. Có thể họ sẽ muốn viết một bài viết với những hiểu biết của riêng họ trên trang web của họ.

Trước khi ra mắt, hãy gửi email bài viết dưới dạng file robots.txt đính kèm và cho họ biết URL nơi bài viết sẽ được xuất bản. Kéo ra một số điểm chính để hiển thị các điểm nổi bật. Ý tưởng là cung cấp cho họ quyền truy cập độc quyền sớm và nhẹ nhàng khuyến khích họ viết một phần liên quan.

Đội ngũ tại Content Marketing Institute là những người giỏi nhất trong việc này. Đây là những gì họ gửi:


amanda subler, “Khi tôi gia nhập CMI, chúng tôi thực sự không có kế hoạch phối hợp công khai cho nghiên cứu của mình. Khi chúng tôi bắt đầu nỗ lực tiếp cận cộng đồng, chúng tôi đã nâng cao đáng kể nhận thức và mức độ bao phủ của các báo cáo nghiên cứu hàng năm của mình. Giờ đây, báo cáo nghiên cứu Content marketing B2B hàng năm của chúng tôi được trích dẫn liên tục trong suốt cả năm và cho đến nay là động lực số một về đề cập trên phương tiện truyền thông cho CMI, cũng như các liên kết trở lại trang web và nội dung sở hữu của chúng tôi. “

42. Gửi email cho bất kỳ ai có liên kết đến bài viết

Bạn có trích dẫn nghiên cứu của ai không? Đề cập đến công cụ của bất kỳ ai? Trích dẫn bất kỳ tác giả?

Mỗi liên kết trong bài viết của bạn là một cơ hội để tiếp cận, bắt đầu cuộc trò chuyện và có khả năng tranh thủ một đồng minh mới trong việc quảng bá nội dung. Đối với họ, bạn là một cú nhấn mạnh. Mọi người thích chia sẻ những điều đề cập đến công việc của họ.


stefan debois, “Khi bạn viết một bài viết, mỗi outbound link là một cơ hội để bắt đầu mối quan hệ chuyên nghiệp với tác giả của bài viết mà bạn liên kết đến. Trên hết, bạn nên chọn các liên kết ra bên ngoài làm tăng giá trị cho bài viết của bạn và có ý nghĩa đối với người dùng của bạn. Nhưng ngay cả sau khi áp dụng các tiêu chí này, bạn thường có sự lựa chọn giữa các nguồn nội dung khác nhau từ các tác giả khác nhau để liên kết đến.Kiểm tra các tác giả này và tìm nội dung từ tác giả có nhiều khả năng tham gia vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Và đảm bảo liên hệ với các tác giả trước khi bài viết được xuất bản. “

Blog của bạn là công cụ mạng tốt nhất của bạn.

43. Thử tiếp cận email lạnh

Chúng tôi không phải là chuyên gia về vấn đề này, nhưng có những chuyên gia nhận được kết quả rất lớn bằng cách gửi bản sao email thông minh cho những người có liên quan. Tò mò? Một email tiếp cận thông minh trông như thế nào? Dưới đây là một số mẫu email lạnh để bạn bắt đầu.

44. Đưa ra một thông cáo báo chí

Vẫn là một đơn vị tiền tệ hữu ích với các nhà báo, thông cáo báo chí là một cách hiệu quả để quảng bá nội dung có giá trị tin tức, đặc biệt nếu nghiên cứu ban đầu, quan điểm mạnh mẽ hoặc một góc độ mới về một chủ đề cũ.


Michelle Garrett, Chuyên gia tư vấn PR, “Thông cáo báo chí có thể giúp nhiều người xem nội dung của bạn hơn nữa. Nếu chủ đề đáng tin, một bài đăng có thể dễ dàng được chuyển thành thông cáo báo chí với liên kết quay lại bài đăng của bạn. Sau khi bạn có thông cáo báo chí, bạn có thể giới thiệu nó cho các ấn phẩm đã chọn và có thể phát hành nó trên dịch vụ điện tử. Điều này sẽ làm việc cho mọi bài viết? Có lẽ là không, mặc dù sử dụng thông cáo báo chí một cách tiết kiệm có thể là một cách khác để quảng cáo và thúc đẩy lưu lượng truy cập. “

45. Trả lời các câu hỏi liên quan trên HARO

“Help a Reporter Out” (còn được gọi là HARO) là một dịch vụ mà một số nhà báo sử dụng để tìm nguồn tin. Là một nguồn có thể, đó là một cách để có được mức độ phù hợp cho chủ đề của bạn.

Đăng ký và xem các câu hỏi liên quan. Đừng nản lòng vì những cú ném của bạn không được chọn. Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng hài lòng với tỷ lệ trúng 1 trong 4.

Nó như thế nào đối với nhà báo mà bạn quảng cáo chiêu hàng? Josh Steimle đã thử và báo cáo lại về sự hỗn loạn . Xem các mẹo quảng cáo chiêu hàng của anh ấy ở cuối bài viết đó.

Mẹo: Lưu các quảng cáo chiêu hàng HARO của bạn trong một tài liệu để bạn có thể sử dụng lại chúng thành các bài viết sau này.

46. ​​Nhờ bạn bè liên kết với nó

Một trong những cách thắng nhanh nhất, nhưng đừng lạm dụng nó. Nếu nội dung xuất sắc và liên quan đến điều gì đó mà bạn của bạn đã làm, họ có thể sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Đó là những gì bạn bè làm. Chỉ cần gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp nhanh chóng.

nơi để thêm liên kết

47. Đặt nó trên trang chủ của bạn

Bài viết mới nhất của bạn có tự động được giới thiệu trên trang chủ của bạn không? Nếu không, hãy đặt nó ở đó theo cách thủ công. Trang chủ của bạn là một trong những trang phổ biến nhất của bạn, phải không?

48. Thêm một liên kết đến nó trong loạt email chào mừng của bạn

Khi khách truy cập đăng ký, họ sẽ nhận được email xác nhận, chào mừng họ đến với danh sách của bạn. Sau đó, họ sẽ nhận được thêm một vài email trong vài tuần tới, hướng dẫn họ trực tiếp đến nội dung tốt nhất của bạn.

Đây là loạt email chào mừng của bạn .

Chúng là một nguồn lưu lượng truy cập mạnh mẽ. Chúng tôi sử dụng Chiến dịch Hoạt động làm nhà cung cấp dịch vụ email của mình. Trong báo cáo này, bạn có thể thấy nỗ lực thiết lập một lần thúc đẩy hàng nghìn lượt truy cập mỗi năm như thế nào.

49. Thêm liên kết vào chữ ký email của bạn

Bạn gửi email mỗi ngày. Mỗi tin nhắn là một cơ hội để chia sẻ bài viết mới nhất của bạn. Việc cập nhật chữ ký email của bạn chỉ mất chưa đầy một phút và có thể mang lại sự chú ý cho mọi người mà bạn thư từ.

WiseStamp tạo các chữ ký email thực sự đẹp như thế này:

Mọi người có thực sự nhấp vào liên kết trong chữ ký email không? Bạn đặt cược. Nếu bạn thêm mã theo dõi chiến dịch vào các liên kết này, bạn có thể đo lường tác động. Đây là của tôi:

50. Thêm một liên kết từ trang cảm ơn của bạn

Khi khách truy cập trở thành khách hàng tiềm năng hoặc người đăng ký nhận bản tin, họ sẽ truy cập vào trang cảm ơn. Trang này không nên chỉ là một ngõ cụt khác trên trang web của bạn . Đây là cơ hội để chia sẻ bài viết mới nhất, có giá trị cao với khách hàng tiềm năng mới của bạn.

51. Thêm liên kết vào luồng chatbot của bạn

Họ đã truy cập trang web của bạn, tương tác với chatbot, nhưng câu trả lời của họ cho các câu hỏi của bạn khiến họ không đủ tư cách trở thành khách hàng khả thi. Bạn làm gì với những du khách này? Cung cấp cho họ nội dung.

Chúng tôi sử dụng Drift để xây dựng các playbook chatbot với các câu hỏi đủ điều kiện. Khách truy cập đủ điều kiện nhận được một tiện ích lập lịch và truy cập ngay vào lịch của nhóm bán hàng của bạn. Khách truy cập không đủ điều kiện nhận được một liên kết đến nội dung của bạn.

52. Thêm liên kết đến bất kỳ công cụ và mẫu nào

Nếu bạn đã từng cho đi một mẫu hoặc công cụ có liên quan, hãy quay lại và cập nhật nó bằng cách thêm liên kết vào nội dung mới của bạn. Thêm một mã theo dõi nhỏ để bạn có thể đo lường lưu lượng truy cập này. Nếu không, nó có thể sẽ được theo dõi là trực tiếp hoặc giới thiệu.

Tại đây, bạn có thể thấy hơn 1000 khách truy cập vào trang web này hàng năm từ các liên kết trong các mẫu chúng tôi đã tạo.

53. Thêm liên kết đến các trang trình bày có liên quan

Ở đây một lần nữa, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích khi tạo các biểu đồ và sơ đồ ban đầu. Chúng sẽ phù hợp một cách tự nhiên trong các bài thuyết trình.

Mọi trang trình bày lấy hình ảnh từ một bài viết cũng phải có một liên kết nguồn ở góc. Nếu bạn không thêm mã theo dõi chiến dịch vào các liên kết này, khách truy cập nhấp vào sẽ xuất hiện trong Analytics của bạn dưới dạng lưu lượng truy cập trực tiếp, vì họ không đến từ trình duyệt cung cấp dữ liệu liên kết giới thiệu.

54. Thêm liên kết đến mô tả hình ảnh tiêu đề Facebook của bạn

Hình ảnh tiêu đề rất dễ nhìn thấy và có thể nhấp được. Nó có một mô tả, có thể bao gồm một liên kết.

55. Thêm liên kết vào trạng thái Skype hoặc WhatsApp của bạn

Nếu bạn đang hoạt động trong các công cụ này, đây là những nơi rất dễ thấy để thả một liên kết.

56. Thêm một liên kết đến trang 404 của bạn

Bạn có thể ngạc nhiên về lượng truy cập mà trang 404 của bạn nhận được. Chưa bao giờ kiểm tra lưu lượng truy cập vào trang này? Báo cáo này trong Analytics là nơi để tìm hiểu. Thêm một vài liên kết đến nội dung tốt nhất của bạn ở đó.

57. In bài viết, gấp lại, cho vào phong bì và gửi đến người đọc tiềm năng có giá trị nhất của bạn

Nó được gọi là “hộp thư đến bị lãng quên”.

Đó là một kênh chống cạnh tranh.

Đó là một cách để tiếp cận đối tượng không hoạt động trực tuyến.

Đó là một cách tiếp cận tự động vượt qua tiếng ồn.

Bạn muốn nằm trong top 1% các Content marketer? Dễ thôi. Chỉ làm những điều mà 99% nhà tiếp thị không làm. Đây là một trong số họ.

Phần ba: Quảng cáo sau khi ra mắt

Nội dung không sớm lỗi thời sẽ luôn mới mẻ. Nói cách khác, nó không phải là tin tức hay xu hướng thay đổi nhanh chóng. Nếu đúng như vậy, hãy tiếp tục khuyến mãi trong vòng 6-12 tháng tiếp theo. Đây là cách thực hiện:

xúc tiến xã hội liên tục

58. Lên lịch 8-10 bài đăng trên mạng xã hội trong tương lai

Các cơ hội sẽ phụ thuộc vào nội dung.

 • Nếu bạn đã thêm các điểm anchor vào sâu trong bài viết, hãy lên lịch cho các bài đăng đưa khách truy cập trực tiếp đến các phần sâu hơn đó
 • Nếu bài viết có liên quan đến một ngày lễ, hãy lên lịch các bài đăng cho ngày đó. (ví dụ: “Cách chụp ảnh tự sướng đẹp” dự kiến ​​sẽ được chia sẻ lại vào ngày 21 tháng 6, Ngày chụp ảnh tự sướng quốc gia)
 • Nếu bài viết là một bản tóm tắt sự kiện, hãy lên lịch để bài đăng được đăng khi mở đăng ký cho sự kiện tiếp theo.

Những bài viết này thường có ít đề cập hơn. Tại thời điểm này, bạn đã đề cập đến mọi người rất nhiều.

59. Làm phiên bản video của bài viết

Đưa các điểm chính và đồ họa hỗ trợ vào một bảng trình chiếu và ghi lại chính bạn đang trình bày một bản trình bày nhỏ của bài viết vào webcam của bạn. Giữ nó trực tiếp và ngắn gọn.

 • Sử dụng Camtasia. Nó làm cho việc ghi lại và kết hợp mọi thứ với nhau trở nên cực kỳ đơn giản (chỉnh sửa cơ bản và chuyển tiếp)
 • Tải lên YouTube (cung cấp cho nó một hình thu nhỏ tùy chỉnh tốt và liên kết đến bài viết gốc trong phần mô tả)
 • Nhúng video YouTube vào bài viết gần đầu

Chuyên gia SEO, Alexander Rus, tóm tắt ba lợi ích SEO lớn (cả Google và Youtube) để tạo phiên bản video của một bài viết:


alexander rus, EVERGREEN MEDIA“Tôi luôn thích giết nhiều con chim bằng một viên đá. Nếu tôi đã nghiên cứu cho một đoạn nội dung thú vị nào đó, tôi cũng sẽ sử dụng nó cho một video về chủ đề tương tự. Sau đó, tôi nhúng video vào bài viết. Điều này dẫn đến thời gian tồn tại của bài viết cao hơn và xếp hạng Google tốt hơn. Ngoài ra, lượt xem video bên ngoài sẽ đẩy hiệu suất video của tôi trên YouTube. Nếu có một hộp video trong SERPs cho từ khóa mục tiêu (tùy thuộc vào mục đích của người dùng), thì sẽ có một cơ hội khác để đạt được nhiều khả năng hiển thị hơn. “

Đây là những gì nó trông như thế nào khi điểm cuối cùng hoạt động. Nội dung xếp hạng hai lần: một lần ở dạng video và một lần ở dạng trang web. Đó là hai vết cắn ở táo SEO.

60. Tạo phiên bản infographic

Những hình ảnh dài, chi tiết này phổ biến là có lý do. Họ thực hiện tốt. Bạn chưa từng tạo? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Hiệp Nguyễn có một hướng dẫn tuyệt vời để tạo infographic . Nó có những lời khuyên tuyệt vời về việc sử dụng các con số.

61. Tạo thêm nội dung về các chủ đề liên quan

Các nhà tiếp thị giỏi nhất không tạo ra một lần. Họ tạo ra các trung tâm nội dung được kết nối với nhau.

Nội dung tốt nhất không đứng một mình. Nó phù hợp với một cấu trúc.

Quảng cáo dễ dàng thông qua internal link nếu bạn tiếp tục xuất bản. Sản xuất nội dung về các chủ đề liền kề trong vòng ba đến sáu tháng tới.

Cuối cùng, sẽ có một web các bài viết, trên trang web của bạn và những người khác, hình ảnh và văn bản, do bạn và những người khác tạo ra. Đây là cách thu hút người đọc và thu hút họ sâu hơn vào các bài viết của bạn.

page bán hàng

Sơ đồ này là từ Khung chiến lược nội dung 1% , không chỉ giải thích cách quảng bá bài viết mà còn sử dụng nội dung để thúc đẩy khách hàng tiềm năng và nhu cầu thông qua SEO.

62. Viết guest post “Evil Twin” cho một trang web khác

Nếu bạn đã viết “5 phương pháp hay nhất để bảo dưỡng máy bay phản lực” và xuất bản nó trên trang web của mình, thì đã đến lúc bạn viết “5 sai lầm lớn nhất khi sửa chữa máy bay phản lực” cho một trang web khác. Bài đăng trên blog song sinh độc ác này có thể sẽ là một quảng cáo chiêu hàng tuyệt vời và nó sẽ tự nhiên liên kết lại với bản gốc trên trang web của bạn.

63. Đề cập đến nó trong phần đóng góp của bạn cho các bài viết của người khác

Mỗi cơ hội để đóng góp cho nội dung ngoài trang web là một cơ hội để thực hiện một chút quảng bá nội dung. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội đề cập và liên kết đến nội dung của bạn khi bạn cộng tác với những người khác.

Các hợp tác nội dung này thường có ba hình thức:

 1. Trích dẫn của cộng tác viên
 2. Vòng tròn
 3. Cuộc phỏng vấn sâu

Nếu nội dung của bạn có dữ liệu gốc, có liên quan, thì việc liên kết lại với nội dung của bạn là điều tự nhiên vì nó là nguồn chính.

Nếu nội dung của bạn có biểu đồ hoặc sơ đồ hữu ích, hãy kết hợp nó vào phần đóng góp của bạn cùng với liên kết nguồn hình ảnh. Đây là những gì nó có thể trông như thế nào khi đóng góp của bạn xuất hiện trực tuyến.

Loại “xây dựng backlink nguồn hình ảnh” này là một trong sáu cách mà hình ảnh có thể giúp xếp hạng tìm kiếm của bạn .

64. Tạo một hướng dẫn bằng cách kết hợp nó với các bài viết liên quan

Khi bạn đã xây dựng được một mạng lưới các bài viết liên quan. Đóng gói chúng thành một hướng dẫn dài.

Sử dụng nội dung này làm nội dung giám sát trên từng bài viết riêng biệt. Đây được gọi là “nam châm dẫn đầu” và nếu lời kêu gọi hành động tốt, nó sẽ phát triển danh sách email của bạn.

65. Đưa hướng dẫn đó lên Amazon

Thì đấy! Bây giờ bạn là một tác giả.

ProTip: LinkedIn phát hiện ra rằng việc gọi nội dung dạng dài là “hướng dẫn” thay vì “sách điện tử” có tác động rất lớn đến tỷ lệ nhấp trong các bài đăng trên mạng xã hội. Đó là một hướng dẫn, không phải là một cuốn sách điện tử.

66. Đề cập đến nó trong các bài thuyết trình, hội thảo trên web, podcast

Sẽ rất tự nhiên khi đề cập đến nội dung của bạn trong ngữ cảnh của một bài thuyết trình. “Thực ra, chúng tôi vừa viết về điều này trên blog của mình…”

Nếu bạn đã nói về nội dung của mình trong một cuộc phỏng vấn podcast, hãy liên hệ với người dẫn chương trình và đề xuất đưa bài viết vào ghi chú chương trình hoặc trong email tiếp theo.

Truyền miệng bắt đầu với bạn.

67. Đề cập đến khách hàng tiềm năng, khách hàng và thực tập sinh trong các cuộc họp

Có tất cả các loại cuộc trò chuyện mà nó hoàn toàn phù hợp để đề cập đến các bài viết gần đây của bạn. Các cuộc họp bán hàng, cuộc gọi dịch vụ khách hàng, đào tạo khách hàng là tất cả những nơi bạn có thể đề nghị chia sẻ bài đăng.

Bao gồm các liên kết bất cứ khi nào bạn gửi email tiếp theo sau cuộc họp.

khuyến mãi trả tiền

68. Quảng cáo Facebook và Twitter

Quảng cáo nội dung trả phí có thể theo dõi và nhắm mục tiêu, đặc biệt là trên các mạng xã hội. Và một quảng cáo quảng bá một bài viết có thể được chú ý nhiều hơn một quảng cáo trực tiếp quảng bá doanh nghiệp.


Kim cooper, ALEXA.COM“ Trả tiền là một từ gồm bốn chữ cái đối với một số nhà tiếp thị, nhưng tôi thích đặt một chút trả tiền sau quảng cáo nội dung của mình. Tôi không yêu cầu bất cứ ai mua bất cứ thứ gì. Tôi chỉ đơn giản là đang cố gắng tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. Điều thú vị là bạn không phải chi tiêu nhiều nếu bạn luôn tập trung vào việc nhắm mục tiêu.Một cách để làm điều này — lấy một trang web mà bạn biết là phổ biến đối với người dùng của mình và sử dụng trang web đó để tìm các trang web tương tự mà họ cũng truy cập bằng Công cụ chồng chéo đối tượng của Alexa . Sau đó, xây dựng đối tượng tùy chỉnh cho Quảng cáo Facebook dựa trên những người thích trang Facebook của các trang web đó. “

69. Google AdWords

Chi phí cho việc nhắm mục tiêu các cụm từ thích hợp, siêu cụ thể thường thấp. Đặt một ngân sách nhỏ và thử nghiệm một vài biến thể của bản sao quảng cáo. Nếu bài viết có biểu mẫu đăng ký email chuyển đổi cao gần đó, bạn có thể thấy rằng mức giá đó xứng đáng với những người đăng ký mới.

70. Quảng cáo Gốc

Chúng phổ biến vì chúng hiệu quả. Các mạng như Outbrain tốn tiền, nhưng họ có thể đưa bài viết của bạn đến với một lượng lớn người xem. Kiểm tra và tối ưu hóa dòng tiêu đề và hình ảnh của bạn trên mạng xã hội trước khi bạn đặt ngân sách quảng cáo gốc lớn.

71. Nhắm mục tiêu lại

Mời mọi người quay lại trang web của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhắm mục tiêu lại không tốn kém hoặc khó thiết lập. Quảng cáo nội dung của bạn trong một quảng cáo chỉ xuất hiện cho những khách truy cập đã truy cập trang web của bạn một lần trước đây.

Điều này làm cho mọi chiến thuật khác hiệu quả hơn, vì nó làm cho thương hiệu của bạn hiển thị lâu sau khi họ xem bài đăng của bạn.

sự hợp vốn

72. Syndicate trên LinkedIn

Sau khi nó chạy khóa học trên trang web của bạn và lượt truy cập và lượt chia sẻ dường như đã giảm, hãy đưa bài viết vào LinkedIn Pulse, nền tảng xuất bản của họ. Chỉ cần nhấp vào liên kết “viết một bài viết” từ trang chủ LinkedIn, sao chép và dán.

Nhưng bạn có lo lắng về nội dung trùng lặp không? Khong toi khong.

Bây giờ nó sẽ được hiển thị cho một đối tượng tiềm năng mới. Nếu bạn muốn đưa mọi người quay trở lại trang web của mình, hãy đăng một đoạn trích của bài viết (50% – 80% toàn bộ bài viết) và thêm lời kêu gọi hành động ở cuối bài đăng, khuyến khích người đọc truy cập trang web của bạn.

Đây là lưu lượng truy cập từ các CTA đó trong năm ngoái. Nếu chúng tôi thêm mã theo dõi chiến dịch vào mọi internal link trong mỗi bài viết được cung cấp này, tôi chắc chắn rằng lưu lượng truy cập có thể phân bổ sẽ cao hơn nhiều.


barry feldman, FELDMAN CREATIVE“Quy tắc phân phối, đặc biệt nếu bạn coi trọng nhãn cầu hơn lưu lượng truy cập. Thông thường, bạn chỉ cần sao chép và dán vào bài viết của mình. Tốt hơn hết, hãy tìm một cửa hàng với lượng lớn người dùng mong muốn xuất bản lại các bài đăng của bạn. Tôi cung cấp hầu hết các bài đăng của mình trên Social Media Today và nó chỉ xếp thứ hai sau Twitter về lưu lượng truy cập giới thiệu đến blog của tôi. “

73. Syndicate trên Mention.com

Như trên, hãy điều chỉnh nó cho phù hợp với nhiều đối tượng hơn và dán nó (đầy đủ hoặc dưới dạng một đoạn trích) vào Đề cập.

74. Syndicate on Converge

Như trên. Đây là một nơi tuyệt vời khác để tăng phạm vi tiếp cận của một phần nội dung. Phân phối miễn phí đến hết ngày 1 tháng 7 năm 2020. Vậy tại sao không gửi nội dung tốt nhất của bạn?

75. Cung cấp dưới dạng bài đăng trên google my business

Tài khoản GMB của bạn có một nơi để đăng các bài viết. Đây là một trong những nơi hiếm hoi thêm nội dung trực tiếp vào cơ sở dữ liệu của Google. Nó có giúp local SEO không? Nó có thể.

Chúng tôi đã lưu chiến lược tốt nhất cho cuối cùng.

tái sử dụng nội dung

76. Viết lại và xuất bản lại

Có phải bài viết của bạn không nhận được lực kéo? Có lẽ đó là bởi vì bạn chỉ viết nó một lần.

Miễn là bạn không thay đổi URL, việc viết lại một bài viết vẫn bảo toàn quyền hạn (liên kết đến) trong khi cải thiện mức độ liên quan (chất lượng của nội dung). Đây là một trong những chiến thuật SEO mạnh mẽ nhất.

Ý tưởng là bạn thực sự không cần 1000 bài viết. Bạn cần 100 bài viết tuyệt vời.

Ron Swanson nói điều đó tốt nhất.

Bản thân bài viết này là một ví dụ về sức mạnh của việc viết lại. Chúng tôi viết lại và xuất bản bài đăng này bốn năm một lần. Mỗi lần viết lại là một cuộc đại tu 80%, liên quan đến hơn 20 giờ làm việc.

 • Tháng 6 năm 2012:
  Kinda xuất bản lần đầu được xếp hạng ok, thu hút vài trăm người truy cập mỗi tháng.
 • Tháng 8 năm 2016: Cập nhật và xuất bản lại
  Xếp hạng cao hơn và nhiều cụm từ hơn, thu hút hơn 100 khách truy cập mỗi tuần
 • Tháng 5 năm 2020: Cập nhật và xuất bản lại một lần nữa
  Chúng ta sẽ thấy! Tôi hứa sẽ cập nhật biểu đồ này để hiển thị lưu lượng truy cập vào phiên bản mới nhất của bài viết này.

Bảy cách khác mà bài viết này được xây dựng để quảng cáo:

 1. 14 trích dẫn của cộng tác viên
 2. 10 công cụ được đề cập
 3. Sơ đồ gốc (biểu đồ đầu tiên đó)
 4. Một hình ảnh cứ sau 500 pixel (tổng số 30 hình ảnh)
 5. Chuyển các liên kết có điểm anchor vào sâu trong nội dung
 6. Danh sách được đánh số với một chữ số ở dòng tiêu đề
 7. Tìm kiếm được tối ưu hóa: Cụm từ khóa chính: “quảng cáo nội dung”, cụm từ khóa phụ: “cách quảng cáo một bài viết”

Bánh đà quảng cáo nội dung

Mọi mẹo quảng cáo nội dung này đều vô ích nếu nội dung có mùi hôi. Nhưng nội dung tuyệt vời cũng vô dụng không kém nếu không ai nhìn thấy nó.

Một số nhà tiếp thị tin rằng việc tạo ra nội dung chỉ là 20% công việc. Quảng bá nội dung đó 80% còn lại.

Đây là tin tốt: Nó trở nên dễ dàng hơn. Vì lượng truy cập dẫn đến lượng truy cập nhiều hơn.

Khi bạn thu hút được khách truy cập, hành động mà họ thực hiện sẽ giúp cho vòng quảng bá nội dung tiếp theo. Các hành động khác nhau giúp ích cho các kênh khác nhau.

Khách truy cập từ bất kỳ kênh nào có thể giúp chúng tôi với bất kỳ kênh nào khác, tạo ra một vòng phản hồi. Ý tưởng là tạo ra một vòng tuần hoàn các hành động do bạn thực hiện, các hành động được thực hiện bởi khách truy cập… và cuối cùng là khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Đây là bạn có nó. Điều này giải thích cho nỗi ám ảnh khi lái xe lưu thông. Nó giải thích tầm quan trọng của quảng bá chất lượng, không chỉ nội dung chất lượng .

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó? Giúp bạn đọc của bạn bằng cách để lại một mẹo trong phần bình luận bên dưới.